Du lịch Đà Lạt – Dalat In My Heart Travel

Tour giao lưu văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên

Thông tin tour giao lưu văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên

Tour cồng chiêng Tây Nguyên được tổ chức hằng ngày, là tour du lịch giao lưu vui chơi cùng đồng bào Co Ho bản địa nhằm tìm hiểu về một di sản phi vật thể giới đã được UNESSCO công nhận. Ngoài ra, du khách còn được tìm hiểu về phong tục tập quán cũng như văn hóa người đồng bào bản địa.

Khi hoàng hôn buông xuống là lúc xe và hướng dẫn viên đưa du khách đến với xã Lát, một buôn làng của người dân tộc Co Ho ngay dưới chân núi LangBiang. Ở đây sẽ tổ chức đêm hội giao lưu cồng chiên Đà Lạt, bên cạnh đó, du khách còn được thưởng thức một số đặc sản nơi đây như thịt nướng, rượu cần, xem biểu diễn cồng chiên với những điệu nhảy hấp dẫn. Bên ánh lửa bập bùng của núi rừng Tây Nguyên, du khách sẽ được giao lưu, nhảy múa cùng các cô gái, chàng trai người bản địa.

Tour giao lưu văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên

 Chủ nhân của văn hóa cồng chiêng là đồng bào các dân tộc sinh sống ở 5 tỉnh Tây Nguyên như: Ê đê, Bana, Xêđăng, Cơho, Mạ, Giarai,… cồng chiền từ lâu đời đã gắn bó mật thiết với đời sống người bản địa, ngoài việc là nhạc cụ diễn tấu dân gian, cồng chiêng còn là biểu tượng của sự giàu sang của mỗi gia đình. Với tín ngưỡng vạn vật hữu linh, người đồng bào quan niệm mỗi chiếc cồng, chiếc chiêng đều có Yàng( trời, thần linh) trú ngụ bên trong nên chúng thường xuất hiện trong các lễ hội, nghi lễ lớn trong cuộc sống người dân.

Tour giao lưu văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên

Để hiểu hơn về văn hóa con người nơi đây, trước khi xem biểu diễn cồng chiêng, du khách sẽ được tham quan tìm hiểu làng của người đồng bào với nhà sàn, các bộ cồng chiêng, … Trong khi tham gia chương trình biểu diễn cồng chiêng, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu phong tục tập quán, các nghi lễ tập tục của người Cơho. Bên đống lửa đỏ rực cùng với không gian khoáng đãng của núi rừng Tây Nguyên, du khách sẽ thỏa thích giao lưu cùng với các chàng trai cô gái người bản địa, nhâm nhi rượu cần và thưởng thức thịt nướng nơi đây.

Tour giao lưu văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên

Sau khi kết thúc chương trình, du khách sẽ được đưa trở về khách sạn và kết thúc chương trình. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại!

Thông tin về giá và dịch vụ tour cồng chiêng Đà Lạt

Giá tour ghép đoàn 140 000đ/1 khách(Lưu ý tour ghép đoàn không tham quan nhà sàn truyền thồng và làng dân tộc).

Bảng giá tour riêng

Nhóm Khánh 2 Khách 3-4 Khách 5 Khách trở lên
Giá/1 Khách 480 000đ 390 000đ 250 000đ

Bao gồm:

– Xe đưa đón tại khách sạn.

– Hướng dẫn viên

– Vé tham gia cồng chiêng.

– Rượu cần, thịt nướng.

Không bao gồm:

– Các chi phí cá nhân khác.

Giá tour cho trẻ em

Trẻ em dưới 1m được tình 50% giá vé nếu đi kèm với 2 người lớn.

Trẻ em cao hơn 1m được tính bằng một người lớn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0633 980 779 hoặc 0917 706 826.

Email: quanduongnguyen@gmail.com

 

Đọc Truyện Ngôn Tình Online
Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện kiếm hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện tiên hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Tiểu Thuyết Online
Đọc truyện tiểu thuyết gây cấn online cập nhật liên tục
Hướng Dẫn Nấu Ăn các món ăn đặc sản
Khám phá du lịch Việt Nam du lịch giá rẻ
Trang điểm làm đẹp tự nhiên hàn quốc
Trang điểm làm đẹp tự nhiên nhật bản
Review điện thoại sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P1 Bro là một dự án mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng một giải pháp giám sát hệ thống, phân tích lưu lượng, thay đổi dữ liệu gói tin
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM hỗ trợ triển khai trên nhiều nền tảng hệ điều hành, kiến trúc CPU khác nhau; với phiên bản miễn phí
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM trong việc phân tích dữ liệu gói tin PCAP được thu thập từ dữ liệu tcpdump
bảo mật mạng Các bài nghiên cứu, xây dựng giải pháp mạng, phương pháp tấn công mạng; hệ thống IDS, network security monitoring; tường lửa,…
giới thiệu Intel Edison Các bài viết giới thiệu Intel Edison trong phát triển IoT và bảo mật.
Intel Edison – Wifi và ứng dụng trong mô hình mạng – P5 Intel Edison được tích hợp sẵn tính năng thu, phát Wifi giúp cho người dùng linh động trong việc phát triển các mô hình IoT cho từng trường hợp cụ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các kỹ thuật điều chỉnh và tùy biến mạng Wifi để ứng dụng vào môi trường mạng TCP/IP.
Giới thiệu Intel Edison Intel Edison là một kiến trúc máy tính có kích thước khá nhỏ tương đương một con tem; nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về hệ thống tích hợp trong tương lai với sự phát triển ngày càng rộng rãi xu hướng IoT.
Intel Edison – Bluetooth – P2 Intel Edison được tích hợp sẵn Bluetooth Smart/Low Energy (BLE) cho phép bạn có thể kết nối đến Edison từ điện thoại thông minh và phù hợp cho bất kỳ dự án IoT nào mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai thông qua Bluetooth.
Intel Edison – Tùy biến Bluetooth – P3 Mã nguồn BlueZ được cài đặt trên nền Yocto Linux cho phép người dùng Intel Edison tùy biến mạnh mẽ các thông số bluetooth một cách dễ dàng thông qua các tập tin cấu hình.
Tấn công máy tính Windows sử dụng Responder Việc tận dụng các tính năng phần cứng từ Edison (Wireless, Wired hardware) và tính tương thích mạnh mẽ của Yocto linux đã giúp choviệc phát triển các dạng tấn công trên môi trường đòi hỏi tính linh động trở nên dễ dàng.
Truyện tiểu thuyết tiểu thuyết cập nhật mới
Thủ thuật chương trình
Hướng dẫn làm trang sức tự làm trang sức đẹp và dễ dàng
Giới thiệu SDR – Ứng dụng MATLAB và RTL-SDR trong nghiên cứu sóng vô tuyến SDR cung cấp những khả năng phát triển linh động hơn nhiều so với phương pháp truyền thống sử dụng Crystal Radio Set rtl-sdr

Giới thiệu SDR – Theo dõi thông tin chuyến bay sử dụng MATLAB và RTL-SDR thu nhận tín hiệu ADS-B Automatic Dependent Surveillance Broadcast (ADS-B) là một công nghệ được sử dụng trong việc giám sát vị trí của máy bay khi đang hoạt động trên không. ADS-B cho phép máy bay gởi dữ liệu định kỳ theo khoảng thời gian cố định nhằm thông báo các thông tin như vị trí, độ cao, tốc độ, mã chuyến bay, số hiệu máy bay và các thông tin khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *